game danh bai tien len miennam mien phi Barcelona và Manchester United sắp đàm phán thương vụ De Jong, phí chuyển nhượng cuối cùng có thể lên tới 80 triệu euro

game danh bai tien len miennam mien phi Theo báo “Daily Sport” của Tây Ban Nha, Barcelona và Manchester United đã đạt được nhiều tiến bộ trong quá trình đàm phán chuyển nhượng tiền vệ người Hà Lan De Jong, và mức phí chuyển nhượng cuối cùng có thể lên tới 80 triệu euro.

De Jong hiện đang tiến rất gần đến việc gia nhập Manchester United Kết quả đàm phán mới nhất giữa Barcelona và Manchester United khá khả quan, Manchester United có thể sẽ trả 80 triệu euro để ký hợp đồng với De Jong.

Manchester United lạc quan về việc hoàn tất thương vụ Họ tin rằng De Jong có thể được đưa về trước ngày 30 tháng 6. Hiện tại, De Jong cuối cùng cũng phải gật đầu và đạt được thỏa thuận cá nhân với Manchester United. Mức lương của anh ấy tại Manchester United có vẻ khả thi vượt quá mức lương hiện tại của anh ấy tại Barcelona.

Sau khi Ten Hag tiếp quản Manchester United, mục tiêu ký hợp đồng đầu tiên của anh ấy là De Jong. Với việc Pogba rời đội theo dạng chuyển nhượng tự do, sự xuất hiện của De Jong có thể củng cố hàng tiền vệ của Manchester United.

Lời đề nghị trước đó của Manchester United không đáp ứng được kỳ vọng của Barcelona, ​​nhưng gần đây họ đã tăng lời đề nghị, Ten Hag yêu cầu đàm phán càng sớm càng tốt, và có vẻ như thương vụ này đã gần đạt được thỏa thuận.

Manchester United đang nói chuyện với những người thân cận với De Jong, những người muốn ký hợp đồng 5 năm với De Jong, người trước đó đã nói rằng anh ấy hy vọng hai câu lạc bộ sẽ đàm phán trước và một thỏa thuận hiện đang được thực hiện.

Viết một bình luận