nhận định swansea Người đại diện của Mane: Rời Liverpool không phải vì lương quá thấp, kế hoạch của Bayern hấp dẫn

nhận định swansea Đại diện PR của Mane, Bakari Cisse gần đây đã nói chuyện với TV5MONDE về việc tuyển thủ Senegal chuyển đến Bayern.

chuyển đến Bayern

“Tôi nghĩ Mane đã chọn đúng câu lạc bộ vào đúng thời điểm, anh ấy đã giành được mọi thứ ở Liverpool và đã đến lúc phải tìm kiếm một nơi khác cho một thử thách mới. Kế hoạch của Bayern rất hấp dẫn.”

Mane rời Liverpool vì lương thấp?

“Đây là những tin đồn thất thiệt và chúng tôi không muốn nói về nó. Không thể để một cầu thủ ở đẳng cấp của Mane kiếm được mức lương như người ta nói. Những con số trên các phương tiện truyền thông là hoàn toàn sai.”

“Khi Mane chuyển từ Southampton sang Liverpool, anh ấy đã kiếm được nhiều hơn thế. Anh ấy đã gia hạn hợp đồng vào năm 2018 và mức lương của anh ấy cao hơn nhiều so với những con số trên các phương tiện truyền thông.”

Vụ chuyển nhượng sang Bayern diễn ra như thế nào

“Bayern đã đến gõ cửa. Mane, người đại diện người Đức của anh ấy Björn Bezemael và tôi đã thảo luận, nhiều câu lạc bộ rất lớn khác – tôi sẽ không nêu tên họ ở đây – – Cả hai đều muốn ký hợp đồng với Mane, nhưng khi chúng tôi thấy kế hoạch của Bayern, chúng tôi đã quyết định rằng Mane phải đến đó. “

“Huấn luyện viên và giám đốc thể thao của Bayern đã đích thân đến Liverpool và có một cuộc gặp rất tốt tại nhà của Mane, nơi chúng tôi thảo luận về hợp đồng.”

Cạnh tranh trong đội hình Bayern

“Mane đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Có những trận đấu ở Salzburg, Southampton và Liverpool, nhưng Mane luôn giành chiến thắng. Bayern ký hợp đồng với Mane không phải vì anh ấy là người đàn ông đẹp nhất thế giới, mà bởi vì anh ấy là một cầu thủ rất ổn định.”

Ballon d’Or có phải là bàn thắng cho Mane không?

“Mane không muốn nói quá nhiều về nó, đó là giải thưởng cá nhân mà một cầu thủ muốn giành được. Nếu anh ấy có thể giành Ballon d’Or, thật tuyệt, nhưng nếu anh ấy không giành được Ballon d’Or, Mane sẽ tiếp tục chơi theo cách của riêng mình. Bóng đá, hãy đi theo cách của riêng bạn. “

Viết một bình luận