xskt bình định Khóa đào tạo trước mùa giải của Manchester United bắt đầu vào thứ Hai tới, với một số cầu thủ đến Carrington

xskt bình định Theo Manchester Evening News, đợt tập huấn trước mùa giải của Manchester United sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Hai tuần sau, tuy nhiên một số cầu thủ đã đến cơ sở huấn luyện Carrington để báo tin.

Các cầu thủ không thi đấu quốc tế của United sẽ bắt đầu tập luyện trước mùa giải vào thứ Hai, trong khi hầu hết các cầu thủ đã thi đấu quốc tế vào tháng 6 dự kiến ​​bắt đầu tập luyện vào ngày 4 tháng 7 để đảm bảo họ có ít nhất ba tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại câu lạc bộ báo cáo thời gian.

Nhiều cầu thủ không mang quốc tịch của United đã ở nước ngoài trong nhiều tuần, nhưng một số đã vội vàng trở lại Carrington và làm thủ tục vào thứ Sáu. Thủ môn De Gea, Dean Henderson và Heaton, hậu vệ Wan-Bissaka, Lindelof, Bailey, Phil Jones, Tuanzebe, Brandon Williams, Luke Shaw, trung vệ Van de Beek, tiền đạo Amad, Sancho, Martial và Rashford dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Carrington vào thứ Hai .

Dean Henderson sắp được cho mượn một lần nữa, đến Nottingham Forest mới thăng hạng trong một mùa giải. Vụ chuyển nhượng về cơ bản đã được xác nhận, vì vậy Dean Henderson, người trở về sau tuần trăng mật, trước tiên phải kiểm tra y tế.

Lindelof ban đầu được chọn vào đội tuyển Thụy Điển tham dự Nations League tháng này, nhưng đã rút lui vì chấn thương. Bailly cũng không theo chân Bờ Biển Ngà ở vòng loại Cúp C1 châu Phi. Vì vậy, cặp đôi sẽ báo cáo với các đồng đội không ở quốc tế của họ vào thứ Hai.

Viết một bình luận