chơi poker online ăn tiền Trở thành một ông chủ! Công ty sản xuất của Mbappe tại Hollywood đình công thỏa thuận với NBA

chơi poker online ăn tiền Theo footmercato của giới truyền thông Pháp, Mbappe đã xuất hiện tại New York để xem NBA nháp, và công ty sản xuất của anh ở Hollywood cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác với NBA.

Mbappe đã bước vào một kỷ nguyên mới khi anh tham dự NBA Draft ở New York vào tối thứ Năm, tiết lộ rằng công ty sản xuất của anh, Zebra-Valley, đã ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Bóng rổ Mỹ uy tín.

Mbappe cho biết: “Tôi đến đây vì tôi đã mở một công ty sản xuất và chúng tôi đã ký thỏa thuận hợp tác với NBA, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để công bố với thế giới thông qua bản dự thảo. Là một người hâm mộ NBA, tôi cũng rất vui khi ở trong bản nháp. “

Trong một thông cáo báo chí, Mbappe cho biết: “Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Zebra Valley và NBA sẽ là một cột mốc quan trọng quy tụ những người hâm mộ bóng đá và bóng rổ để sản xuất nội dung cao cấp và kể câu chuyện về những câu chuyện. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Các đội NBA để thúc đẩy đối thoại giữa các cộng đồng đa dạng trên thế giới. ”

Thung lũng Zebra của Mbappe đã đạt được quan hệ đối tác với NBA trong nhiều năm, kể từ khi thành lập, Thung lũng Zebra đã phát triển rất mạnh mẽ, giống như sự nghiệp bóng đá của Mbappe.

Viết một bình luận