soi kèo psg mu Mi Body: Sắp gia hạn hợp đồng với Maldini, Milan sẽ mua ít nhất 1 trung vệ, 2 trung vệ và 1 cánh phải

soi kèo psg mu Gazzetta dello Sport, Maldini đang tiến rất gần đến việc gia hạn hợp đồng với AC Milan, và thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào tuần tới.

Ngày 26 tháng 6 là sinh nhật lần thứ 54 của Maldini, và thông thường Maldini sẽ đi nghỉ cùng gia đình, nhưng ngày này có thể khác với việc gia hạn hợp đồng. Nếu không phải vào ngày 26/6, thì thông báo chính thức có thể sẽ là ngày đầu tiên của tuần sau – 27/6.

Hợp đồng mới của Maldini có thể là ba hoặc hai năm. Mặc dù Maldini và Masala vẫn chưa gia hạn hợp đồng nhưng họ vẫn không ngừng hoạt động trên thị trường chuyển nhượng, và họ đã nói chuyện với người đại diện của mình trên sân nhà Milanese vào ngày hôm qua. Cuộc họp quan trọng nhất trong ngày hôm qua là cuộc gặp với tổng giám đốc Pinto của Roma, cuộc họp nói về Florenzi và Zaniolo.

Về hướng ký hợp đồng của Milan, Mi Ti cho biết Milan phải giới thiệu ít nhất 4 cầu thủ, gồm một trung vệ, một tiền vệ, một cánh phải và một tiền vệ tấn công. Ngoài ra, Milan và tiền đạo người Bỉ Origi đã đạt được thỏa thuận gia nhập, và anh ấy dự kiến ​​sẽ đến Ý từ thứ Hai đến thứ Ba tuần sau. Sau 6 tháng đàm phán, Milan quyết định chốt trung vệ hay chi ngân sách ở nơi khác. Trận đấu khó khăn nhất là Renato Sanches, người đã ký hợp đồng với Milan, nhưng bây giờ Paris mới là ứng cử viên. De Caterer trẻ tuổi là hoàn hảo cho Milan, nhưng anh ta có thể quá đắt. Giá Traore của Sassuolo là 25 triệu euro, và Noah Lang cũng là sự lựa chọn của Milan.

Viết một bình luận