w88 w88 yesvn Cựu huấn luyện viên Premier League Webber: Tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ Manchester United, tôi ủng hộ Rotherham United

w88 w88 yesvn Cựu trọng tài Premier League Howard Webber đã nói trong cuốn tự truyện “The Middleman” rằng ông chưa bao giờ là một CĐV của Manchester United.

Webber trước đó đã có 11 năm thi đấu tại Premier League và có tổng cộng 296. Quả phạt đền, thế giới bên ngoài luôn tin rằng anh sẽ có lợi cho Manchester United trong quá trình thực thi.

Vào tháng 1 năm 2011, cầu thủ chạy cánh của Liverpool, Babel đã tweet một bức ảnh của Webber mặc áo đấu của Manchester United.

Trong cuốn tự truyện của mình, Webber cho biết: “Chúng ta hãy một lần làm rõ những điều trái ngược với những gì bạn có thể đã đọc trên internet, tôi với Sir Alex Ferguson chưa bao giờ chung chăn gối.”

“Không có bức tượng nào của tôi bên ngoài Old Trafford và các con tôi không có tên Leo (Ferdinand), Wayne (Rooney) và Cristiano (Ronaldo).”

“Tôi không có hình xăm Quỷ đỏ trên mông trái của mình, vì vậy tôi tự hỏi mình, United duy nhất mà tôi ủng hộ là Rotherham United.”

“Đó là toàn bộ sự thật, không có gì khác ngoài sự thật.”

Viết một bình luận