danh bai mien phi Sau khi từ chức huấn luyện viên Derby County, Rooney sẽ tiếp tục học để lấy bằng huấn luyện viên và hơn thế nữa

danh bai mien phi Theo thông tin trước đó, Rooney đã nộp đơn từ chức cho Derby County và từ chức huấn luyện viên Derby County, ban lãnh đạo đội bóng cũng đã chấp thuận sự ra đi của anh.

Theo tờ “Mặt trời”, sau khi thôi làm HLV trưởng Derby County, Rooney sẽ tập trung nâng cao trình độ huấn luyện, hiện anh đang trong quá trình lấy bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp, đồng thời anh cũng đã xem trực tiếp Toulon Cup. Tiếp theo, anh ấy sẽ đến một số đội hàng đầu để nghiên cứu hội thảo và đăng ký các khóa học quản lý. Rooney trước đó đã tuyên bố rằng nếu Kirchner vào đội, anh ấy sẽ ở lại đội, nhưng cuối cùng, với việc Kirchner rút khỏi cuộc đấu thầu, cuối cùng anh ấy đã từ chức huấn luyện viên của Derby County.

Mùa trước, Derby County bị phạt do vấn đề tài chính, và cuối cùng xếp ở vị trí thứ 2 chung cuộc tại Championship với 34 điểm, và sẽ xuống chơi ở League One mùa sau.

Viết một bình luận