tai lmbc Merson: Khuyên Winks chuyển đến Everton, anh ấy giống như một ‘vật tế thần’ ở Tottenham

tai lmbc Theo tờ “Echo”, Paul Merson đã gợi ý trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Everton nên ký hợp đồng với cầu thủ Tottenham, Winks và nói rằng Winks hiện đang ở trong tình cảnh của Tottenham như một “vật tế thần”.

Merson nói: “Tôi lạc quan hơn rằng Winks có thể tạo ra sự khác biệt ở Everton, anh ấy giống như một vật tế thần ở Tottenham trước đây, anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy đã không thể hiện ở đẳng cấp mà anh ấy nên có ở Tottenham. sẵn sàng chi tiền để tạo điều kiện cho anh ấy chuyển nhượng vĩnh viễn, nó sẽ chân thành hơn một khoản cho vay, và nó sẽ cho thấy tầm quan trọng của đội bóng đối với anh ấy.

Nếu đội bóng trả phí chuyển nhượng để mua cầu thủ, cầu thủ đó chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn so với khi gia nhập theo dạng cho mượn, và tôi nghĩ việc anh ấy chuyển đến Tottenham là hoàn toàn khả thi. Anh ấy là một cầu thủ có sức mạnh hơn là danh vọng và cuối cùng sẽ đạt đến đỉnh cao của mình, nhưng anh ấy phải đưa ra quyết định.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ cậu ấy đã hơi cố gắng ở Tottenham để chứng tỏ bản thân, nhưng khi chơi đơn giản và rõ ràng, cậu ấy có thể kiểm soát khu vực giữa sân tốt hơn. Nếu anh ấy có thể chơi chói sáng trong mùa giải mới, tôi nghĩ anh ấy sẽ trở thành ‘ngựa ô’ cho đội tuyển Anh tham dự World Cup. tấn công và đơn giản hóa mọi thứ. Khả năng, vì vậy tôi nghĩ anh ấy có một vị trí ở Anh ngày hôm nay. “

Viết một bình luận