quay kim cương miễn phí trong free fire Chelsea tăng cường theo đuổi Rice, nhưng West Ham không có ý định bán cầu thủ

quay kim cương miễn phí trong free fire Theo Mirror, West Ham không có ý định bán tiền vệ người Anh, Rice trong mùa Hè này.

Chelsea được cho là đã tăng cường theo đuổi Rice trong vài ngày qua, trong khi tuyển thủ Anh cũng được liên hệ với Manchester United. Nhưng một nguồn tin cấp cao từ West Ham nói với Mirror rằng Rice sẽ không rời Hammers vào mùa hè này.

Huấn luyện viên mới của Chelsea, Burleigh, đang muốn ký một bản hợp đồng bom tấn để nâng cao tinh thần sau khi tiếp quản câu lạc bộ, nhưng việc theo đuổi Rice của họ sẽ không có kết quả, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Burleigh đang dẫn đầu các bản hợp đồng của Chelsea vào mùa hè này, với siêu đại diện Pini Zahavi đang làm việc chặt chẽ với anh ấy. Ngoài Rice, Sterling và Richarlison là những mục tiêu chính khác của Chelsea, về khả năng ra đi, Ziyech được cho là sẽ nối gót Lukaku AC Milan đang quan tâm đến cựu cầu thủ Ajax.

Manchester United cũng coi Rice là một trong những mục tiêu, nhưng ai cũng hiểu rằng De Jong mới là mục tiêu hàng đầu, và huấn luyện viên Moyes của West Ham, ông chủ David Sullivan và David God đã khẳng định chắc nịch rằng sẽ không bán Rice trong mùa hè này. Rice gần đây cũng bắt đầu thể hiện thái độ sẽ không rời đội trong một cuộc phỏng vấn, anh khẳng định sau thất bại ở Europa League mùa trước, anh đã sẵn sàng bắt đầu lại với The Hammers.

Viết một bình luận