b52 game doi thuong Kompany: Bức tượng cây biết ơn Manchester City nhưng không hoài cổ, Burnley khiến tôi cảm thấy đáng tin cậy

b52 game doi thuong Theo “Daily Mail”, ông chủ của Burnley, Kompany đã nói về công việc mới của mình và chủ đề về bức tượng của Manchester City về anh ấy.

Khi huấn luyện Burnley …

Ông chủ rất cởi mở và trung thực với tôi và rất minh bạch. Đồng thời, tôi có thời gian để xây dựng đội bóng, tôi đang huấn luyện câu lạc bộ này, và đối với tôi, đó là một lựa chọn mà tôi có thể tin tưởng và tôi được thông báo rõ ràng. Câu lạc bộ đang được xây dựng lại, nhưng không có gì khác được trộn lẫn vào, đơn giản và thuần khiết.

Về việc Manchester City dựng một bức tượng của chính họ…

Tôi không chút hoài niệm, và mặc dù có thứ gì đó trong máu, nhưng tôi sống ở thời điểm này. Đôi khi mọi người cho tôi xem những bức ảnh tôi thi đấu và điều đó không sao cả, nhưng bây giờ tôi là một huấn luyện viên và đó là điều duy nhất tôi quan tâm.

Tất nhiên tôi vẫn có cơ hội để xem bức tượng, và tôi rất biết ơn vì điều đó, nhưng tôi cảm thấy thật khó diễn tả thành lời. Nhưng khía cạnh khác của tôi là huấn luyện viên. Tôi đến Burnley và muốn chứng kiến ​​các cầu thủ chiến đấu và mang lại điều gì đó cho người hâm mộ. Điều tôi muốn là khi người hâm mộ đến với trận đấu sau một tuần tồi tệ và nghĩ rằng ‘điều này nâng tôi lên’. Tôi không cần ai đó nói với tôi về bàn thắng của tôi trong trận Manchester City vs Leicester hay bức tượng, chỉ cần nói cho tôi biết bạn đã hạnh phúc như thế nào ở Burnley.

Viết một bình luận