vua hũ pc Nếu Dembele gia hạn hợp đồng và ở lại đội bóng, Barcelona sẽ không mua Rafinha và sẽ tăng cường các vị trí khác

vua hũ pc Theo tiết lộ của tờ “Daily Sports Daily”, nếu Dembele gia hạn hợp đồng và ở lại đội bóng, Barcelona sẽ không mua Rafinha, đồng thời dùng tiền giới thiệu Rafinha để tăng cường các vị trí khác, đặc biệt là vị trí trung vệ.

Hợp đồng của Dembele với Barcelona sẽ hết hạn vào ngày 30/6 và anh vẫn chưa quyết định về tương lai của mình. Nhưng giờ đây, thời gian dành cho anh ấy ngày càng ít và các đội quan tâm đến anh ấy đang yêu cầu anh ấy trả lời càng sớm càng tốt, nếu không họ có thể rút lại lời đề nghị của mình.

Dembele đã có nhiều tiến triển trong quá trình đàm phán với Chelsea trước đó, tuy nhiên anh hơi thất vọng trước lời đề nghị từ The Blues nên chưa đưa ra câu trả lời dứt khoát. Đội bóng của Dembele ban đầu nghĩ rằng Chelsea sẽ đưa ra một thỏa thuận tốt hơn, nhưng câu lạc bộ này cũng quan tâm đến Sterling, điều này khiến lương của Dembele giảm xuống một chút, và bây giờ mọi thứ đã lên như diều gặp gió, khả năng ở lại Barcelona Sex cũng không thể loại trừ, mặc dù rất khó để làm như vậy.

Chelsea đề nghị Dembele hợp đồng 4 năm, và mức lương cao hơn đáng kể so với lần gia hạn hợp đồng cuối cùng mà Barcelona đưa ra, nhưng xét đến việc Dembele gia nhập dưới dạng chuyển nhượng tự do, sự khác biệt giữa các điều kiện mà hai câu lạc bộ đưa ra thực tế không có. Quá lớn, nên Dembele tự hỏi liệu có cần thiết phải thay đổi môi trường trong điều kiện như vậy không vì anh rất thoải mái ở Barcelona. Chelsea cuối cùng có thể sẽ làm ầm ĩ về khoản phí ký hợp đồng để mang lại cho Dembele nhiều tiền hơn, nhưng đó không phải là thỏa thuận mà anh ấy muốn.

Dembele đã nói chuyện với Tuchel, người đã cố gắng thuyết phục anh gia nhập Chelsea, nhưng sau khi nghe những gì Chelsea đưa ra, Dembele cũng đã gọi cho Xavi. Mục tiêu của Dembele là hy vọng Barcelona sẽ tăng lương cho anh ấy một chút, sau đó sẽ gia hạn hợp đồng để ở lại với đội bóng, nhưng Barcelona sẽ không đưa ra bất kỳ lời đề nghị mới nào, CLB sẽ kiên quyết với bản hợp đồng này và tin rằng nếu Dembele đến hạn khoảng cách lương nhỏ Và chuyển đến Chelsea, sau đó anh ấy đã mắc sai lầm.

Cả Barcelona và Chelsea đều yêu cầu Dembele trả lời nhanh, vì cả hai đội đều cần lập kế hoạch đội hình, và Dembele sẽ đóng vai trò quyết định. Nếu Dembele cuối cùng gia hạn hợp đồng và ở lại với đội bóng, Barcelona sẽ không mua Rafinha, và số tiền tiết kiệm được sẽ dùng để tăng cường các vị trí khác, đặc biệt là vị trí trung vệ.

Viết một bình luận