soi keo southampton vs man city Quỷ đỏ sắp có bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè này? Thames: Manchester United gần 80 triệu euro để ký hợp đồng với De Jong

soi keo southampton vs man city Theo The Times, Manchester United đang tiến gần hơn đến việc chiêu mộ De Jong, với việc Quỷ đỏ sẵn sàng nâng lời đề nghị lên 80 triệu euro.

Barcelona trước đó đã từ chối hai lời đề nghị từ Manchester United (60 triệu euro và 70 triệu euro), nhưng sự chênh lệch giữa định giá của hai câu lạc bộ đã được thu hẹp trong những ngày gần đây. Quỷ đỏ sẵn sàng nâng lời đề nghị lên 80 triệu euro, với những dấu hiệu cho thấy Barca có thể sẵn sàng hoàn tất thương vụ ở mức giá đó. Câu lạc bộ Catalan đã khăng khăng yêu cầu 85 triệu euro, nhưng họ muốn đảm bảo một thỏa thuận vào thứ Năm, ngày họ sẽ giải quyết sổ sách của mình. Sau khi ký hợp đồng với De Jong, Manchester United dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoàn tất một loạt các bản hợp đồng.

Giá như vậy sẽ thấp hơn các điều khoản thanh toán + tiền thưởng ban đầu, có thể được chia thành nhiều mùa giải. Trong khi 80 triệu euro sẽ là một phần lớn ngân sách chuyển nhượng của United trong mùa hè này, Ten Hag tin rằng De Jong xứng đáng. Việc ký hợp đồng với De Jong sẽ giúp Manchester United theo đuổi Eriksen, Dane cũng đang xem xét các lời đề nghị từ Everton, Newcastle, Leicester City và Brentford, anh ấy không vội đưa ra quyết định và sẽ đánh giá tham vọng và đội hình của đội.

Manchester United cũng quan tâm đến hậu vệ trái Marasia của Feyenoord, nhưng trước sự cạnh tranh gay gắt từ Lyon, đội bóng nước Pháp đã gửi tới 3 lời đề nghị dành cho anh.

Viết một bình luận