game bai zingplay Manchester United không có ý định bán Ronaldo và không nghĩ rằng anh ấy sẽ rời đội

game bai zingplay Theo Sky Sports, Manchester United sẽ không bán Cristiano Ronaldo và không nghĩ rằng anh sẽ rời đội bất chấp những tin đồn gần đây về việc anh ra đi.

Kể từ khi Manchester United bỏ lỡ Champions League mùa giải tới và tiến độ chậm chạp của các bản hợp đồng mùa hè, một số phương tiện truyền thông gần đây đã loan tin rằng Ronaldo đã có ý định rời đội và liên kết anh với Bayern, Juventus và Chelsea.

Tuy nhiên, Sky Sports cho biết Man United không có kế hoạch bán ngôi sao người Bồ Đào Nha và CLB cũng không nghĩ anh sẽ ra đi.

Ronaldo trở lại Manchester United vào mùa hè năm ngoái và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023, khi anh ấy sẽ 38 tuổi. Ronaldo chỉ nhắc lại lòng trung thành với Manchester United trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng, cho biết anh vẫn rất vui khi được trở lại Quỷ đỏ và tái nhấn mạnh quyết tâm đưa United trở lại vị trí mà câu lạc bộ nên có, bất chấp điều đó là cần thiết. Một thời gian để làm điều đó.

Huấn luyện viên mới của Manchester United, Ten Hag cũng đã tuyên bố rằng ông muốn giữ Cristiano Ronaldo, ông nói: “Cristiano Ronaldo chắc chắn phù hợp với kế hoạch của tôi, anh ấy có thể mang lại bàn thắng! Trước khi tôi nói chuyện với bạn (phóng viên), tôi đã nói chuyện với Ronaldo”. Đã có thông tin liên lạc. “

Ronaldo cũng hoan nghênh sự xuất hiện của Ten Hag, anh nói: “Tôi biết anh ấy đã làm rất tốt ở Ajax, anh ấy là một nhà quản lý giàu kinh nghiệm, nhưng chúng tôi cần cho anh ấy thời gian và đội bóng cần làm những gì anh ấy thay đổi theo cách mà anh ấy muốn.”

“Tất nhiên, tôi hy vọng chúng tôi có thể thành công và tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Tất cả chúng tôi đều hạnh phúc và phấn khích, không chỉ các cầu thủ mà cả người hâm mộ, và hãy tin tưởng rằng chúng tôi có thể giành được một số danh hiệu trong mùa giải tới.”

Viết một bình luận