tai bancazui Ten Hag đã yêu cầu cắt cỏ sân của Carrington cho phù hợp với yêu cầu của anh ấy để vượt qua suôn sẻ

tai bancazui Theo Mirror, tân huấn luyện viên của Manchester United đã yêu cầu nhân viên tại cơ sở huấn luyện Carrington cắt mặt sân xuống 15mm để cầu thủ có thể thích nghi với các yêu cầu tập luyện của mình nhằm vượt qua trơn tru khi trở lại tập luyện trước mùa giải.

Ngoài ra, Ten Hag không bám vào quan niệm tập luyện cũ, cách tốt nhất để khởi động trước đó là bắt đầu chạy, sau đó tiếp tục chạy. Thay vào đó, ông ấy sẽ xây dựng sức chịu đựng của các cầu thủ thông qua các bài tập chuyền bóng và rê bóng, cho phép họ thích nghi với nhịp điệu của riêng mình khi thực hiện kỹ thuật của họ.

Một nguồn tin thân cận với Ten Hag cho biết: “Ten Hag là tất cả về việc huấn luyện bộ não của các cầu thủ, các cầu thủ Manchester United cần phải thực hiện rất nhiều việc chạy, nhưng họ sẽ chạy với trái bóng chứ không chỉ được yêu cầu chạy trong buổi tập. đất.”

Các cầu thủ của United sẽ trở lại đội tuyển theo từng giai đoạn sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, với điểm đến yêu thích trước mùa giải của Ten Hag là dãy núi Alps của Áo, nơi Rashford và Sancho sẽ gặp Ten Hag.

Trong khi đó, Ten Hag sẽ cho tất cả các cầu thủ ăn cùng nhau sau khi tập luyện. Sir Alex Ferguson cũng đưa ra yêu cầu tương tự, và Ten Hag tin rằng giờ ăn cùng nhau sẽ giúp thúc đẩy tinh thần đồng đội. Trong những năm gần đây, một số cầu thủ thường dùng bữa trong nhà ăn của nhân viên, một số đến phòng tập thể dục và một số về nhà sau khi tập luyện. Điều này đã dẫn đến sự chia rẽ trong đội, với sự phân chia trở nên rõ rệt hơn trong những ngày cuối cùng của Solskjaer và Rangnick là người quản lý tạm thời. Ten Hag và các nhân viên của anh ấy sẽ dùng bữa trưa với các cầu thủ.

Viết một bình luận