nhan dinh verona vs genoa Manchester United nghĩ rằng Ronaldo không phải để bán và hy vọng anh ấy sẽ ở lại đội bóng trong mùa giải tới

nhan dinh verona vs genoa Theo báo chí Anh “Manchester Evening News”, Manchester United khẳng định rằng Ronaldo không phải để bán và hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục chơi cho Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

Hợp đồng của Ronaldo với Manchester United, hết hạn vào năm 2023, bao gồm tùy chọn gia hạn một năm, nhưng việc United không đủ điều kiện tham dự Champions League đã tạo ra sự không chắc chắn về tương lai của cầu thủ này. Theo báo chí trước đó, tân HLV Chelsea, Burleigh đã có cuộc gặp gỡ với Mendes, người đại diện của Ronaldo, và họ đang tìm kiếm người thay thế Lukaku.

Tuy nhiên, các nguồn tin cấp cao của Manchester United nói với “Manchester Evening News” rằng câu lạc bộ coi Ronaldo như một sản phẩm không bán và rất hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục chơi cho đội trong mùa giải tới. Ronaldo trong một cuộc họp báo tháng trước. Luo nằm trong kế hoạch của anh ấy.

Manchester United muốn ký hợp đồng với một tiền đạo linh hoạt vào mùa hè này, không phải là một trung vệ thuần túy, họ quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Anthony của Ajax, kế hoạch lý tưởng của Ten Hag là để Ronaldo xuất phát ở trung lộ, bên cánh là Sancho, Rashford, một trong những Ilanga, và một người khác. ký mới.

Viết một bình luận