soi keo bong da nha cai Seat B trở thành fan của Barcelona khi mới 10 tuổi và một trong những thần tượng của anh ấy là Deco

soi keo bong da nha cai Theo báo cáo của “Mundo Deportivo” Tây Ban Nha, Barcelona dự định ký hợp đồng với tiền vệ của Manchester City ở ghế B. Cầu thủ người Bồ Đào Nha trở thành fan của Barcelona khi mới 10 tuổi.

Barcelona đang đàm phán với Manchester United để bán De Jong Mặc dù hiện tại cầu thủ này không muốn rời đội nhưng Barcelona sẽ bán anh nếu nhận được lời đề nghị ưng ý. Xavi đã sẵn sàng cho điều này, và Laporta biết rằng một khi De Jong bị bán , Harvey muốn nhóm ký hợp đồng với ghế B.

Thương vụ mang về chiếc ghế B của Barcelona có vẻ khó khăn bởi sau này là cầu thủ trụ cột của Manchester City, nhưng có một lợi thế quan trọng cho Barcelona, ​​đó là bản thân cầu thủ này rất khát khao được thi đấu tại Camp Nou. .

Ghế B trở thành một cổ động viên của Barcelona ở tuổi 10. Năm đó là năm 2004. Deco chuyển đến Barcelona từ Porto vào mùa hè năm đó. Ghế B theo yêu cầu của bố mẹ.

Deco là một trong những thần tượng của hàng ghế B vào thời điểm đó, và hàng ghế B đã chú ý đến các trận đấu của Barcelona kể từ đó, ông cũng chứng kiến ​​thời kỳ hoàng kim của Xavi, Messi, Iniesta và Busquets.

Viết một bình luận