bóng đá keo nha cai Quốc tế Algeria Touba nghĩ rằng anh ấy có thể chuyển nhượng tự do, nhưng đội không đồng ý

bóng đá keo nha cai Tuyển thủ Algeria, Touba rất nổi tiếng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, nhưng theo thông tin mới nhất từ ​​truyền thông Pháp Onze Mondial, mâu thuẫn của anh với đội bóng Eredivisie, Valwerk có thể ảnh hưởng đến tiến độ chuyển nhượng.

Kể từ cuối tháng 5, một số phương tiện truyền thông đã loan tin rằng Toulouse quan tâm đến tuyển thủ Algeria Touba, và truyền thông Hà Lan International Football cho rằng Toulouse, người gốc Pháp, quan tâm đến việc gia nhập Ligue 1 hơn. Ngoài ra, Real Betis, AEK Athens, Bayer Leverkusen, Celtic, Benfica, Marseille và Angers cũng đang theo sát cầu thủ này.

Giám đốc kỹ thuật của Warwick mới đây cho biết Tuba có thể rời đội vào mùa Hè này nhưng vẫn chưa có lời đề nghị hợp lý nào. Trên thực tế, trung vệ 24 tuổi có thể thấy anh bị mắc kẹt ở Valwerk: Theo báo chí Pháp, anh muốn sử dụng điều khoản trong hợp đồng để rời đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, nhưng Valverck coi điều khoản này không hợp lệ. và họ muốn bán với giá 250 euro. Thả Tuba.

Vì vậy, mâu thuẫn này phải được giải quyết bằng sự can thiệp của FIFA, dù là chuyển nhượng cho Toulouse hay CLB khác, điều này sẽ có tác động đến quá trình chuyển nhượng. Gần đây, Tuba đã 3 lần đại diện cho đội tuyển quốc gia, và giá quay vòng người Đức của anh là 1 triệu euro.

Viết một bình luận