sbobet 222 asia Chelsea quan tâm đến hậu vệ Kalulu của Milan

sbobet 222 asia Theo phóng viên Fabio Gatto, Chelsea đang theo dõi tình hình của tuyển thủ U21 Pháp và hậu vệ Kalulu của Milan.

Bản tin của phóng viên cho biết, Chelsea đã hỏi Milan về tình hình của Kalulu, nhưng Milan chưa sẵn sàng bán Kalulu.

Theo phóng viên Fabio Gatto, Chelsea đang theo dõi tình hình của tuyển thủ U21 Pháp và hậu vệ Kalulu của Milan.

Bản tin của phóng viên cho biết, Chelsea đã hỏi Milan về tình hình của Kalulu, nhưng Milan chưa sẵn sàng bán Kalulu.

Ngoài ra, Gatto cũng cho biết Chelsea muốn chiêu mộ Theo Hernandez, và The Blues sẵn sàng đưa ra lời đề nghị 50-60 triệu euro, tuy nhiên Milan được cho là sẽ từ chối.

Ngoài ra, The Blues cũng đang theo dõi tình hình của hậu vệ De Ligt của Juventus.

Sơ lược về hiệu suất của mùa giải này

Kalulu, cao 184cm, có thể chơi nhiều vị trí khác nhau ở hậu vệ phải và trung vệ phải. Anh ấy là một cầu thủ chạy phòng ngự.

Mùa này, Kalulu đã ra sân 28 lần ở giải VĐQG, trong đó có 21 lần đá chính, và cầu thủ người Pháp đã được chọn vào đội hình tiêu biểu của tuần 4 lần.

Tại giải đấu, Kalulu ghi 1 bàn, kiến ​​tạo 2 lần, tung ra 8 đường chuyền chính xác, đồng thời cũng thể hiện tốt các đường chuyền dài và đường chuyền bổng.

Kalulu đã giúp Milan có 13 trận giữ sạch lưới, anh ấy có thể thực hiện 2,8 pha tắc bóng thành công và 1,2 lần đánh chặn thành công mỗi 90 phút, ngoài ra, anh ấy cũng bị bắt tương đối ít lần.

Trong mùa giải này, Kalulu không mắc sai lầm nào và để thủng lưới, tỷ lệ thắng thành công là 57% và có thể thắng 3,4 tay đôi mỗi trận.

Viết một bình luận